Cát Lâm

NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - KẾT NỐI SME 2017

Ngày 03 tháng 10, 2017

CÔNG TY TNHH CÁT LÂM THAM GIA SỰ KIỆN “ NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - KẾT NỐI SME 2017”

Sự kiện “ Ngày hội kết nối doanh nghiệp – Kết nối SME 2017” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Ngân hàng TMCP An Bình ( ABBANK). Thông qua sự kiện này các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gần nhau hơn, thúc đẩy giao thương và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp về vốn, chính sách và công nghệ.

Đến với kết nối SME 2017, doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ các đối tác đầu ra và đầu vào tiềm năng, gặp gỡ 200 doanh nghiệp đến từ 7 lĩnh vực trọng tâm, và xúc tiến giao thương trực tiếp tại 80 khu vực kết nối riêng.

Ngày hội kết nối SME 2017 là một cơ hội dành cho cộng đồng doanh nghiệp, mang đến cho các doanh nghiệp tham gia cơ hội giao thương giá trị. Tại sự kiện có sự tham gia của các vị đại biểu, đối tác doanh nghiệp và cơ quan khách mời: Ngân hàng Phát triển châu Á( ADB), Tổ chức Tài chính Quốc tế(IFC), Sáng kiến kinh doanh Mekong (MBI), Cục xúc tiến Thương mại ( Vietrade), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI), Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia VINEN, Vụ pháp luật/ Cục Pháp chế - Văn phòng chính phủ, Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam ( AusCham), Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ ( USAID), Tham tán Thương mại ĐSQ Bulgari. Bên cạnh các cơ quan khách mời là một số doanh nghiệp khách mời như: KIU, Tập đoàn NOVAON, Talen e-hiring, zalo, Uber.

Hình ảnh logo sự kiện “ Ngày hội
kết nối Doanh nghiệp – Kết nối SME 2017”

Với phương châm của ngày hội kết nối SME 2017 là “ Mảnh ghép thành công” tham gia ngày hội kết nối không chỉ đem đến cơ hội giao thương giá trị mà còn được chia sẻ những chính sách của nhà nước, kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả, phân tích cơ hội và thách thức đối với cộng đồng doanh nghiệp SME của Việt Nam.

Với mục đích “ Hướng tới sự hoàn hảo” của mình công ty TNHH Cát Lâm cũng tham gia “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp – kết nối SME 2017”. Đến với sự kiện kết nối Cát Lâm giới thiệu đến với cộng đồng hơn 200 doanh nghiệp tham gia sự kiện nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp SME nói chung về sản phẩm máy phát điện của công ty cũng như những lĩnh vực hoạt động khác của công ty: Công ty TNHH Cát Lâm – Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt, dịch vụ hậu mãi sản phẩm máy phát điện với dải công suất từ 1 – 2500KVA.

Hình ảnh Công ty TNHH Cát Lâm tham gia sự kiện “ Ngày hội
kết nối Doanh nghiệp – Kết nối SME 2017”

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo hành các hãng máy phát điện uy tín, chất lượng hàng đầu như: thương hiệu CaPo, Bruno- Italia, Kohler- Mỹ, Mitsubishi- Nhật Bản. Ngoài ra với một lực lượng cán bộ kỹ thuật viên giàu năng lực, cùng sự phấn đấu, cải tiến tiến bộ công nghệ không ngừng nghỉ. Với tư duy luôn tiếp thu cái mới, cái tiến bộ để ngày càng phát triển, Công ty TNHH Cát Lâm từng bước một mở rộng ra nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau:

• Sản xuất và chế tạo ra các sản phẩm công nghiệp, môi trường

• Cung cấp các giải pháp liên quan hệ thống cơ điện M&E cho công trình xây dựng, nhà máy, công nghiệp…

• Tư vấn, cung cấp và hoàn thiện các giải pháp trong lĩnh vực môi trường như: xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý khí thải công nghiệp…

Tham gia sự kiện “ Ngày hội kết nối Doanh nghiệp – Kết nối SME 2017” Công ty TNHH Cát Lâm có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi với các Doanh nghiệp đa ngành nghề khác cùng tham gia sự kiện, đây là cơ hội quý báu để Cát Lâm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp – Một doanh nghiệp với 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng máy phát điện. Một doanh nghiệp không ngừng vươn lên, không ngừng nổ lực, không ngừng kiên trì và cố gắng cải tiến công nghệ để nâng cao sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty mà tiền đề là sự tham gia tích cực những sự kiện như “Ngày hội kết nối doanh nghiệ - Kết nối SME 2017” để biết thêm các thông tin về chính sách và công nghệ để cải tiến không ngừng nghỉ, đúng như phương châm “ Tiến tới sự hoàn hảo” của chúng tôi trên con đường đồng hành cùng quý khách hàng.

Đến với sự kiện kết nối doanh nghiệp SME 2017 Cát Lâm đã thu về những lợi ích không nhỏ: Quảng bá hình ảnh công ty, cơ hội giao thương với cộng đồng doanh nghiệp SME, cơ hội tìm hiểu thêm về chính sách, công nghệ để cải tiến sản phẩm, dịch vụ của công ty… Tin chắc rằng với những sự kiện kết nối tiếp sau Cát Lâm sẽ luôn đồng hành cùng sự kiện để ghép những “mảnh ghép thành công” để “ Tiến tới sự hoàn hảo”.