Cát Lâm

Máy phát điện Capo công suất 5KVA đến 2500KVA

Ngày 21 tháng 09, 2017

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

 

Máy phát điện Diesel công suất 5KVA đến 2500KVA

          Luôn luôn cải tiến công nghệ, luôn luôn đổi mới để “ HƯỚNG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO”  Cát Lâm luôn không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm mới, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Sản phẩm máy phát điện Diesel  của Cát Lâm được lắp ráp động cơ của Hãng Mitsubishi công nghệ Nhật Bản có công suất từ 5kVA đến 2500kVA, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng chạy ở các mức phụ tải khác nhau hoặc không ổn định và môi trường khắc nghiệt, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng.

 

Máy phát điện chạy dầu diesel sử dụng công nghệ thế hệ động cơ mới được trang bị chức năng phun nhiên liệu sơ cấp, đã làm cho những chiếc máy chạy dầu đời mới không còn gây tiếng ồn như những dòng máy đời cũ.

 

 

Nếu ta so với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn, vì động cơ diesel khỏe và mạnh hơn, chạy nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu, và chi phí nhiên liệu rẻ hơn hẳn. Máy phát điện diesel chạy bằng nhiên liệu diesel. Nhiên liệu Diesel có giá cả tương đối phải chăng so với xăng thông thường. Chi phí nhiên liệu thấp có nghĩa là chi phí thấp trong sản xuất năng lượng. Khá nhiều các may phat dien diesel tiêu thụ nhiên liệu ít hơn nhiều so với máy phát điện chạy xăng.

 

 

Trong số tất cả các loại nhiên liệu tiêu chuẩn, diesel có ở hầu như trên toàn thế giới. Mọi người có thể dễ dàng mua nhiên liệu để vận hành may phat dien ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những vùng sâu vùng xa.. Thường xuyên bảo trì không phải là một vấn đề vì không có bugi để chăm sóc. Chỉ cần chắc chắn bạn thay đổi dầu định kỳ và vệ sinh máy phát điện triệt để thường xuyên.

 

 

Sử dụng dầu Diesel có hệ số an toàn cao hơn vì trong số tất cả các loại khí dễ bắt lửa như xăng, dầu diesel khó bắt lửa nhất. Một lợi thế khác là sự hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn có cho động cơ diesel. Vì nó là một động cơ phổ biến, nên thường có rất nhiều thợ cơ khí địa phương, hoặc kỹ thuật viên sửa chữa trong trường hợp bạn gặp phải một vấn đề, có thể dễ dàng thay thế các bộ phận trục trặc nếu có.

 

 

Nhưng điều quan trong nhất của máy phát điện hiện nay là máy phát điện không tạo ra khói nhiều làm ô nhiễm môi trường và đồng thời nó không gây tiếng ồn nhiều làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

 

Máy phát điện dầu Diesel của Cát Lâm