Cát Lâm

Máy cắt cỏ và máy bơm nước dùng động cơ Briggs & Stratton

Ngày 21 tháng 09, 2017

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

MÁY CÔNG NGHIỆP CẦM TAY

Máy cắt cỏ và máy bơm nước dùng động cơ Briggs & Stratton – Mỹ

Động cơ xăng là một dạng của động cơ đốt trong, thông thường nó sử dụng cho các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, giao thông vận tải, quân sự...vv. Tóm lại động cơ xăng là một trong những chiếc máy có vai trò rất quan trọng được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Động cơ xăng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như máy phát điện, máy bơm nước, máy nén khí, máy cắt cỏ, máy xay sát, máy cày, máy tưới nước…

Động cơ xăng BRIGGS&STRATTON được sản xuất tại tại nhà máy chuyên sản xuất động cơ xăng cho các thiết bị. BRIGGS&STRATTON có rất nhiều sản phẩm trên thị trường phục vụ người tiêu dùng như: Máy cắt cỏ, máy bơm nước, máy bơm thuốc trừ sâu

Động cơ xăng BRIGGS&STRATTON là một trong những động cơ 4 thì khởi động dễ dàng và vận hành êm ái. Động cơ xăng được thiết kế van trên không OHV giúp máy tiêu thụ nhiên liệu thấp mà hiệu suất tốt hơn, hộp mực đẩy không khí công suất lớn giúp cải thiện hiệu suất của bộ lọc không khí, giảm hao mòn cho động cơ. Động cơ xăng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Sử dụng động cơ xăng BRIGGS&STRATTON có những ưu điểm nổi bật:

  • Độ ồn thấp. Đối với loại máy phát điện chạy xăng có vỏ chống ồn của Cát Lâm đảm bảo được độ ồn là 64dB rất phù hợp với các phòng giao dịch, hoặc văn phòng làm việc gần khu dân cư.

  • Máy gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng.

  • Khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp.

  • Chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp so với động cơ diesel và các nhà máy điện khí.

  • Một tỉ lệ tốt về giá thành thiết bị so với giá trị của năng lượng cung cấp.

Máy cắt cỏ cầm tay                                             

Máy cắt cỏ đeo vai      

Máy bơm nước                                          

Máy phun thuốc trừ sâu

 

Trên đây là một số hình ảnh máy cắt cỏ và máy bơm nước dùng động cơ Briggs & Stratton – Mỹ do Cát Lâm cung cấp