Cát Lâm

Cát Lâm: Cung ứng máy phát điện thương hiệu Việt CaPO

Ngày 13 tháng 10, 2017

Với sự hiện diện của hơn 16.000 sản phẩm máy phát điện mang thương hiệu CaPO trên cả nước, Cát Lâm đang khẳng định uy tín 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn điện năng

"Tiềm năng của thị trường máy phát điện là rất lớn nhưng chúng ta chưa có dòng máy phát điện mang thương hiệu Việt. Việc phân phối các sản phẩm máy phát điện có uy tín thế giới: Toyo, Misubishi, Bruno...đã giúp chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thông thạo về lĩnh vực này. Chúng tôi đã nghiên cứu và đẩy mạnh chuyển giao công nghệ để lắp ráp và sản xuất máy phát điện mang thương hiệu CaPO - Cát Lâm Power" - Ông Nguyễn Việt Hùng - Tổng Giám Đốc - Công ty TNHH Cát Lâm cho biết

(Hình ảnh: Xưởng Sản xuất của Công ty TNHH Cát Lâm)

Xây dựng thương hiệu Việt

Sau 7 năm hoạt động kinh doanh thương mại, Công ty TNHH Cát Lâm đã đánh dấu sự trưởng thành của mình với việc thành lập nhà máy lắp ráp máy phát điện mang thương hiệu CaPO vào năm 2005. Nhà máy sản xuất và lắp ráp máy phát điện CaPO là một khu liên hợp công nghệ hiện đại có tổng diện tích 15.000 m2 đặt tại khu Công nghiệp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Thương hiệu CaPO được sản xuất và lắp ráp bằng linh kiện của các nước công nghiệp phát triển ( G7), Công nghiệp mới trên thế giới (NICs) như: Mishubishi ( Nhật Bản), Mecc Alte (Ý), John Deere ( Mỹ), Doosan ( Hàn Quốc)... đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, có khả năng vận hành ở những môi trường khí hậu đa dạng. Hiện nay, CaPO có các dòng sản phẩm: Tổ máy phát điện chạy bằng dầu Diesel ( Hoặc xăng), sử dụng động cơ: Mitsubishi, Joon Deere, Honda, Doosan; Tần số 50HZ; Dải công suất máy từ 1 - 2500KVA với hơn 100 model khác nhau...

Mỗi năm Cát Lâm cung cấp trên 1000 tổ máy phát điện với nhiều công suất và cấu hình khác nhau cho thị trường trong nước và khu vực. Đối tượng khách hàng chủ yếu của Cát Lâm là hệ thống viễn thông, ngân hàng, kho bạc, chi cục thuế, chi cục hải quan, các công trình xây dựng hạng A, B trên 63 tỉnh thành cả nước. Hiện Cát Lâm đặt chi nhánh phân phối và bảo hành sản phẩm tạo các trung tâm lớn thược 3 miền trên toàn quốc: TP. Hà Nội, Hưng Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Hướng đi CaPo

Nhu cầu sử dụng điện nước ta ngày một tăng. Sử dụng máy phát điện sẽ là giải pháp mà các doanh nghiệp lựa chọn nhằm chủ động hơn trong việc sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh những khách hàng thường xuyên là các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp. Cùng với tốc độ đô thị hóa và chung cư hóa hiện nay, Cát Lâm đang hướng tới khách hàng là những công trình, tòa nhà, khu dân cư.

Không những chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Cát lâm đang nỗ lực mở rộng sản xuất quy mô. Dự kiến, Cát Lâm sẽ đặt thêm nhà máy sản xuất và lắp ráp máy phát điện ở Bình Dương. Cát Lâm đang hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên sản xuất các loại máy phát điện được sự ủy quyền của các thương hiệu lớn, uy tín nhất trên thế giới.

Thanh Nga

Nguồn: Diễn đàn doanh nghiệp, http://enternew.vn