CÁT LÂM VỚI “NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP –

KẾT NỐI SME 2017”

Ngày hội kết nối doanh nghiệp - Kết nối SME 2017” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK). Thông qua sự kiện này các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gần nhau hơn, thúc đẩy giao thương và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp về vốn, chính sách và công nghệ.

Đến với “Kết nối SME 2017”, Doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng, gặp gỡ 200 doanh nghiệp đến từ 7 lĩnh vực trọng tâm và xúc tiến giao thương trực tiếp tại 80 khu vực.

Ngày hội “Kết nối SME 2017” ngoài sự tham gia của các doanh nghiệp còn có các cơ quan khách mời: Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Sáng kiến kinh doanh Mekong (MBI), Cục xúc tiến Thương mại (Vietrade), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia VINEN, Vụ pháp luật/Cục Pháp chế - Văn phòng chính phủ, Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam (AusCham), Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ (USAID), Tham tán Thương mại Đại sứ quán Bulgari. Bên cạnh các cơ quan khách mời là một số doanh nghiệp khách mời như: Tập đoàn NOVAON, Công ty Talent E-hiring, zalo, Uber.

Với phương châm Ngày hội kết nối SME 2017 là “Mảnh ghép thành công”, vì vậy tham gia ngày hội kết nối không chỉ đem đến cơ hội giao thương giá trị cho các Doanh nghiệp mà còn được chia sẻ những chính sách của nhà nước, kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả, cơ hội và thách thức đối với cộng đồng doanh nghiệp SME của Việt Nam.

Đến với “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp - kết nối SME 2017”, Công ty TNHH Cát Lâm giới thiệu đến cộng đồng hơn 200 doanh nghiệp tham gia sự kiện và cộng đồng doanh nghiệp SME: Cát Lâm là Công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi sản phẩm máy phát điện với dải công suất từ 1 - 2500KVA.

Tham gia “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp – Kết nối SME 2017”

Công ty TNHH Cát Lâm với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo hành máy phát điện thương hiệu CaPO do Công ty sản xuất và của các hãng uy tín, chất lượng hàng đầu trên thế giới như: Bruno - Italia, Kohler - Mỹ, Mitsubishi - Nhật Bản... Ngoài ra, với lực lượng cán bộ kỹ thuật giàu năng lực, không ngừng học hỏi tiếp thu ứng dụng công nghệ mới, Cát Lâm từng bước mở rộng ra nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như:

Sản xuất và chế tạo ra các sản phẩm công nghiệp môi trường;

Cung cấp các giải pháp liên quan hệ thống cơ điện M&E cho công trình xây dựng, nhà máy, công nghiệp…

Tư vấn, cung cấp và hoàn thiện các giải pháp trong lĩnh vực môi trường như: xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý khí thải công nghiệp…

Tham gia “Ngày hội  kết nối Doanh nghiệp - Kết nối SME 2017” Công ty TNHH Cát Lâm có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi với các Doanh nghiệp đa ngành nghề khác cùng tham gia sự kiện, đây là cơ hội quý báu để Cát Lâm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp - Một doanh nghiệp với 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng máy phát điện. Một doanh nghiệp không ngừng nỗ lực vươn lên, không ngừng cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng, đúng như phương châm “Tiến đến sự hoàn hảo” của Công ty trên con đường đồng hành cùng quý khách hàng.

Đến với sự kiện kết nối doanh nghiệp SME 2017 Cát Lâm đã thu về những lợi ích không nhỏ: Quảng bá hình ảnh công ty, giao thương với cộng đồng doanh nghiệp SME, cơ hội tìm hiểu thêm về chính sách, công nghệ để cải tiến sản phẩm, dịch vụ của công ty… Chúng tôi tin chắc rằng với những sự kiện kết nối tiếp sau Cát Lâm sẽ luôn đồng hành cùng kết nối ghép những “mảnh ghép thành công” để “Tiến đến sự hoàn hảo”.

Kỷ niệm 3 năm CLB
...
Author
Lorem ipsum dolor sit amet, justo aliquid reformidans ea vel, vim porro dictas et, ut elit partem invidunt vis. Saepe melius complectitur eum ea. Zril delenit vis ut. His suavitate rationibus in, tale discere ceteros eu nec. Vel ut utamur laoreet vituperata, in discere contentiones definitionem ius.
Chi tiết
Để lại một bình luận