Mục tiêu, chiến lược phát triển

Mục tiêu phát triển

Với mục tiêu có thể trở thành nhà cung cấp máy phát điện hàng đầu của Việt Nam, vươn ra cả thị trường thế giới, Công ty TNHH Cát Lâm luôn nỗ lực không ngừng  trong công cuộc cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ hậu mãi với các chính sách vô cùng hợp lý đối với từng đối tượng khách hàng.

Với chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm, Cát Lâm cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Cát Lâm lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết giao sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Luôn luôn năng động, sáng tạo trong nền kinh tế thị trường với rất nhiều đối thủ   cạnh tranh, để có thể tồn tại và phát triển ngoài việc đảm bảo uy tín chất lượng của sản phẩm, Cát Lâm luôn không ngừng nhiên cứu sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Luôn cải tiến và áp dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Cát Lâm linh hoạt sử dụng những chính sách ứng biến đối với những biến động của thị trường.

Với chính sách cởi mở, chúng tôi cố gắng tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái nhằm tạo điều kiện cho mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng.

Chiến lược phát triển

Phát triển nguồn nhân lực trên toàn mạng lưới phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn điện năng và đảm bảo các nguyên tắc về môi trường.

Các nhà quản lý và kỹ thuật viên của Cát Lâm không chỉ quan tâm đặc biệt đến việc nâng cấp chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo các linh kiện mà họ sử dụng tác động đến môi trường ở mức thấp nhất.