Vào ngày cuối năm 30-12-2007, công ty Cát lâm đã tổ chức “Lễ tổng kết năm 2007” tại trụ sở công ty để tổng kết lại những thành quả cũng như những mặt hạn chế trong năm vừa qua, với mục đích đưa hoạt động công ty trở nên hiệu quả và vững mạnh hơn trong năm 2008. Tham dự buổi lễ có tất cả cán bộ công nhân viên của Cát Lâm ở trụ sở Hà Nội, ở nhà máy Hưng Yên và một số cán bộ chủ chốt trong chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khởi đầu buổi lễ là bài phát biểu của người cầm lái con thuyền Cát Lâm – ông Tổng giám đốc Nguyễn Việt Hùng. Trong bài phát biểu, ông đã tổng hợp lại tình hình hoạt động của công ty về cả mặt mạnh và mặt yếu để mọi người có cái nhìn tổng hợp, từ đó rút kinh nghiệm để hoạt động hiệu quả hơn trong năm mới. Một điều rất quan trọng, trong tháng 1-2008 sẽ có đợt tăng lương từ 30-50% cho tất cả các anh em trong công ty làm cho mọi người ai nấy đều rất vui vẻ, hào hứng và muốn đóng góp hết sức mình cho công ty.

Tiếp theo bài phát biểu của ông Hùng là bài phát biểu các cán bộ chủ chốt khác trong công ty như các phó giám đốc, các trưởng phòng và trưởng bộ phận, trong đó nêu lên một vài nét về hoạt động của bộ phận mình và cảm nghĩ chung trước thềm năm mới.

Buổi lễ kết thúc thành công trong sự tràn ngập của tiếng cười nói, hân hoan của mọi người.