Cam kết của Công ty

Cam kết về uy tín công ty

Công ty TNHH Cát Lâm chúng tôi được thành lập và hoạt động đến nay đã gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh máy phát điện công suất 8 kVA đến 2500 kVA. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững máy phát điện thương hiệu Việt - CaPO trong tương lai.

Với Nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Tân Quang, Như Quỳnh, Hưng Yên và 4 Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ, Quý khách có thể giao dịch với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm của Công ty Cát Lâm đều cam kết là hàng chính hãng, mới 100%. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…

Khi mua những sản phẩm của Công ty, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về giao hàng

Công ty cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm theo thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên. Quý khách liên hệ với bộ phận Kinh doanh của Công ty để thống nhất chi tiết, cụ thể.

Cam kết về dịch vụ bảo hành, bảo trì

Công ty không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành tận nơi (trong phạm vi Tp.HCM và Hà Nôi) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng. Các yêu cầu về bảo hành, bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3h00.

Đối với các trường hợp đổi, trả hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của Khách hàng và không để tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. Đồng thời tuân thủ mọi qui định của luật pháp Nước cộng hòa XHCN Việt Nam.